Quảng cáo facebook hiệu quả không tốn xu nào


Bạn đã biết cách kiếm bộn tiền từ facebook chưa? Bật mí 5 cách quảng cáo facebook hiệu quả mà giới truyền thông luôn áp dụng.

quảng cáo facebook hiệu quả

  • Cách 1: Xây dựng group hay fanpage hay profile cá nhân sau đó post quảng cáo lên

Đây là cách truyền thống, cách này tốn sức hơi lâu dài, chỉ cần lập một tài khoản và chạy sản phẩm từ từ. Khi page của bạn đã đủ độ tin cậy thì sản phẩm cần quảng cáo sẽ tự nhận được tương tác. Thậm chí người dùng còn mong chờ từng bài post mà page đó post lên bằng cách lưu hiển thị trên newsfeed.

  • Cách 2: Tool Auto post lên group

Quảng cáo facebook hiệu quả có nghĩa là facebook đó nhận được lượng tương tác lớn. Trước đây người ta thường sử dụng những công cụ pm hoặc comment tự động vào các group, hiệu quả mang lại cũng có mà hậu quả cũng nhiều. Căng nhất là tài khoản đó bị anh Facebook đánh sập do nghi ngờ là virus phiền phức

  • Cách 3: Post quảng cáo của mình lên các quảng cáo đang chạy hoặc các post đông người trao đổi

Trong khi hàng nghìn người đang tập trung chú ý, phán xét một bức hình vô cùng sexy của một người nổi tiếng nào đó thì cần post quảng cáo của mình vào comment. Cách này gần giống với cách 2, cũng nhằm tiếp cận đối tượng dùng facebook để quảng cáo. Đây là hình thức random để quảng cáo facebook hiệu quả.

  • Cách 4: Nhờ KOL post hộ

Tức là lợi dụng sự ảnh hưởng của những người nổi tiếng để gây tác động tới sản phẩm cần quảng cáo facebook hiệu quả

cach-quang-cao-facebook-hieu-qua-nhat

Hoa hậu Tú Anh quảng cáo ngầm cho sản phẩm viên trắng da Anna Chu

Việc để người nổi tiếng can thiệp vào quá trình vạch ra chiến lược và nội dung marketing đang trở thành một xu hướng thịnh hành. Nói cách khác, người nổi tiếng nay đã đóng một vai trò mới: nhà marketing chuyên nghiệp. Không chỉ đơn thuần được trả tiền để trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu/sản phẩm, năm nay, hàng loạt người nổi tiếng còn được giao những vị trí liên quan đến marketing của các thương hiệu lớn. Chẳng hạn, đầu năm nay, Alicia Keys, nghệ sĩ đoạt giải Grammy, đã trở thành Giám đốc Sáng tạo toàn cầu tại hãng điện thoại BlackBerry. Marc Jacobs, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, được chọn làm Giám đốc Sáng tạo năm 2013 của nhãn hàng Diet Coke. Ca sĩ Justin Timberlake cũng được giao vị trí tương tự tại nhãn hàng bia Bud Light Platinum.

  • Cách 5: Tạo event trộm trên các group

Thủ thuật đơn giản để thu hút sự quan tâm nhưng lại vô cùng liều lĩnh. Copy sự kiện cần quảng cáo của bạn vào một vài group sự kiện có nhiều người quan tâm.Cách này cũng ăn may, nếu admin sự kiện đó phát hiện ra sớm thì bài post của bạn sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn, nhưng nếu nó được treo trong group đó vài tiếng thôi cũng nhận được sự tương tác mong muốn.

Trên đây là 5 bước hướng dẫn quảng cáo facebook hiệu quả mà không tốn một xu nào. Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này thì không chỉ đơn giản như vậy. Facebook luôn luôn cải tiến đổi mới, nếu bạn không cập nhật thường xuyên sẽ rất dễ bị chậm tiến. Bạn có thể tham khảo khóa học  “Facebook Marketing của Vinalink – nơi đầu tiên tại Việt Nam tổ chức khóa học Marketing và được học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu. Bạn có thể tham khảo tại đây:

htt/p://www.vinalink.edu.vn/facebook-marketing

 

 

Đọc tiếp: