Tổng hợp cách viết icon trên Facebook


Icon hay sticker là những biểu tượng cảm xúc rất thân thuộc và phổ biến trên mạng xã hội Facebook và luôn được cập nhất mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Bài viết sẽ đưa ra tất tần tật thông tin về những thay đổi mới nhất của icon và sticker để người sử dụng có thể nắm rõ.

Những cập nhật mới nhất của Facebook về icon và sticker

Gần đây Facebook đã có nhiều cập nhật về icon và sitcker. Dưới đây là bộ icon và sticker mới nhất:

1

Bộ icon mới nhất của Facebook

Ngoài icon thì Facebook cũng đã bổ sung thêm nhiều sticker mới cho bộ sưu tập sticker của mình. Hơn nữa liệu bạn có thể tin rằng bộ sticker này lại do một nhóm bạn trẻ Việt Nam sáng tạo ra không? Bạn không nghe nhầm đâu, đây chính là bộ sticker đầu tiên của Việt Nam được Facebook áp dụng chính thức vào tính năng sticker của Facebook. Việt Nam ngày càng phát triển và sự sáng tạo của giới trẻ thì tăng lên không ngừng theo từng ngày.

Bạn hoàn toàn có thể tự hào và tin tưởng vào giới trẻ Việt Nam thời đại ngày nay, khi mà chúng ta đã từng có một Flappy Bird gây chấn động toàn cầu thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Hãy cùng mong chờ những thiết kế tiếp theo của nhóm bạn này cộp mác “made in Vietnam” để thoải mái sử dụng trên Facebook nhé.

2

Bộ sticker mới nhất hiện nay

Cách viết icon nhanh trên status, comment và chat

Bước 1: Chọn icon hay sticker bạn thích, copy ký tự ở mục “Code”, đôi khi ở các biểu tượng thì các ký tự này chỉ là hình vuông.

Bước 2: Vào bài viết, status, comment hay facebook chat và paste ký tự. Vậy là bạn đã có ngay 1 icon hay sticker ngộ nghĩnh rồi. Những icon hay sticker này sẽ giúp cuộc chat hay bình luận của bạn trở nên hấp dẫn, khác biệt và vui vẻ hơn.

Bảng cập nhật icon Facebook chuẩn và đầy đủ nhất

Dưới đây là bảng cập nhật icon Facebook đầy chuẩn và đầy đủ nhất. Với những icon ngộ nghĩnh giúp bạn thỏa sức thể hiện cảm xúc của mình. Đôi khi chỉ một icon hay sticker còn hơn vạn lời nói.

3

Bộ icon Facebook chuẩn nhất hiện nay

Một icon hay sticker ngộ nghĩnh cùng với 1 đoạn status hay 1 comment, câu chat “chất lừ” sẽ giúp bạn được mọi người chú ý và khen ngợi. Nhưng để viết được những lời có cánh đó thì chắc hẳn là không hề dễ dàng gì.

Đến ngay với khóa học 3C của Học viện Vianlink – nơi bạn khai phá được sức sáng tạo cũng như tiềm năng trong bạn. Đừng nghĩ mục đích của việc học là để “sống ảo” mà hãy thấy được lợi ích do khóa học mang lại to lớn như thế nào và có thể giúp ích cho công việc của bạn như thế nào. Tham khảo thông tin chi tiết tại website: 3c.edu.vn

Đọc tiếp: